Cá độ bóng đá hãy dẹp ngay suy nghĩ “Cò gỗ mổ cò thật” đi, trong tay có 1 triệu đừng lấy tài khoản 10 triệu, tệ hơn là không có xu nào nhưng báo mồm như đúng rồi. Có thể trong một khoảng thời gian may mắn nào đó đánh đâu thắng đấy, tự tin gấp thếp, showhand, big bet các kiểu rồi hết dây đỏ lại chết dúi dụi. Đến lúc đó nai lưng ra mà trả nợ, tối ngày quanh quẩn với vòng quay “xoay - trả nợ - đánh - thua - nợ - xoay - trả nợ….” không bao giờ ngóc đầu lên được.

Chuẩn bị về vốn:


Cá độ bóng đá
 thì phải có vốn, không có vốn đừng chơi. Vì muốn thành công ở bất cứ lĩnh vực nào thì đều phải trả giá bằng tiền bạc, mồ hôi, công sức… Nếu bạn có ý định dùng uy tín để “báo mồm” thì tốt nhất là “lượn đi cho nước nó trong”. Không muốn làm, chơi liều, chờ Sung rụng vào mồm thì kết cục chỉ “lá vàng rụng trước lá xanh mà thôi.
Muốn được bet banh thỏa mãn đam mê thì lao ra ngoài xã hội lăn lộn mà kiếm tiền đi, có vốn tích lũy rồi hãy chơi. Đến lúc đó đủ biết đồng tiền kiếm được khó khăn thế nào chắc chắn sẽ cẩn trọng, khôn ngoan và chơi có tính toán hơn.

Khi xác định đã có thể tự chủ về tài chính thì bạn chơi nhưng trong bất kì hoàn cảnh nào bạn cũng cần phải nắm rõ mình có bao nhiêu tiền, khả năng xoay sở là bao nhiêu để vạch ra chiến thuật "vào tiền" ngay từ đầu tránh bị động.

Tuyệt đối không vượt khung, đánh húng, đánh liều khi hết khả năng xoay sở (đây chính là lý do mà mạng tổng của bạn luôn bơm tiền khi bạn có yêu cầu).

Ví dụ:

Đầu mùa giải bạn xác định đầu tư 20 triệu, để riêng khoản đó ra và không đụng vào nó.

Lập kế hoạch ngay từ đầu, mỗi ngày đánh bao nhiêu, mỗi trận đánh bao nhiêu, thắng bao nhiêu thì nghỉ, thua bao nhiêu thì dừng (đọc bài: Quản lý vốn trong cá cược bóng đá)

Hết tuần có lãi thì rút ra gửi ngân hàng cuối mùa tổng kết. Nếu chẳng may thua hết thì nghỉ 1 thời gian, kiếm được tiền thì đầu tư lại.

Tuyệt đối không vay mượn bạn bè, người thân để tham gia cá độ bóng đá

0 nhận xét:

Đăng nhận xét